Hướng dẫn mua hàng


1. Điều kiện mua hàng

 • Bạn nên đăng ký làm thành viên để được hưởng những chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách giảm giá, khuyến mại, cộng điểm của chúng tôi.
 • Khi đăng ký thành viên, bạn có thể quản lý thông tin, quản lý sản phẩm của mình đã mua, biết được đơn hàng của mình đã được xử lý, hay chuyển hàng chưa, và nhận được thông tin về sản phẩm mới, sản phẩm giảm giá từ chúng tôi.
 • Đối với những khách hàng đăng ký là đại lý sẽ có chính sách giảm giá, chiết khấu và rất nhiều chế độ chăm sóc, hỗ trợ đặt biệt.

2. Các bước mua hàng

a). Cách thức đặt hàng qua điện thoại :

 • Xem, Tra cứu sản phẩm trên website : http://annhien.life
 • Gọi điện thoại đến một trong các số sau:

Zalo/Viber/Telegram: 0904.575.300  và cung cấp thông tin mua hàng cho chúng tôi :
+ Tên sản phẩm cần mua (hoặc mã sản phẩm), số lượng mà quý khách cần .
+ Địa chỉ nhận hàng : Nhà riêng, Công ty….
+ Tên người nhận và số điện thoại để liên hệ
+ Phương thức thanh toán ( chuyển khoản, thanh toán trực tiếp khi nhận hàng )

b). Cách thức đặt hàng và thanh toán tự động

 1. Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
 2. Chọn số lượng cần mua sau đó kích chọn đặt mua lúc này trong giỏ hàng của bạn đã có 1 sản phẩm được chọn. (có thể chọn nhanh số lượng cần mua hoặc chọn xem Chi tiết sản phẩm).
 3. Nếu muốn tiếp tục mua những sản phẩm khác thì chọn Tiếp tục mua hàng , nếu muốn thay đổi số lượng thì nhập số lượng mới rồi chọn Cập nhật đơn hàng, nếu đã hoàn tất việc mua hàng chọn Tiến hành thanh toán.
 4. Sau khi mua hàng thành công, bạn chọn Tiến hành thanh toán, bạn nên kiểm tra lại toàn bộ thông tin đặt hàng xem chính xác chưa, bạn có thể xóa sản phẩm, sửa đổi số lượng và ghi chú thêm cho chúng tôi về đơn hàng này để được xử lý nhanh chóng.
 5. Chọn một trong các hình thức thanh toán sau :
  1. Thanh toán trực tiếp khi giao hàng (tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu)
  2. Chuyển khoản qua ngân hàng (Xem phương thức thanh toán )
 6. Sau khi chọn phương thức thanh toán bạn chọn Đặt hàng , Quá trình mua hàng đã thành công, đơn hàng của bạn đã được gửi đến chúng tôi và một email đơn hàng được gửi tới mail bạn đăng ký. Bạn có thể xem lại danh sách các đơn đặt hàng của mình cũng như biết được tình trạng đơn hàng đã được chuyển đi chưa, nếu có đăng ký tài khoản (trong mục Tài khoản Danh sách đơn hàng).

Nếu cần hỗ trợ thêm xin hãy liên lạc vơi chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!.